GIỚI THIỆU VỀ NOSCO

       

       Văn phòng phẩm NOSCO là đối tác của Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Viễn Đông tại Đà Nẵng với các dòng sản phẩm mang thương hiệu KW-triO (Đài Loan), PRONOTI (Đài Loan), FEG (thương hiệu riêng của Công ty VPP Viễn Đông). Ngoài ra, NOSCO còn cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, thiết bị văn phòng, sản phẩm phục vụ vệ sinh văn phòng và gia đình….

       Với thế mạnh về sự đa dạng, phong phú mặt hàng nên NOSCO luôn sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Những mặt hàng của NOSCO ngoài giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, uy tín,  chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với thời gian giao hàng, thời gian đổi trả hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhiều chính sách ưu đãi dành cho doanh nghiệp khi mua hàng của NOSCO.

 

       Phương châm “NHANH CHÓNG – CHU TOÀN” chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ. Khi hợp tác với NOSCO, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua văn phòng phẩm hàng tháng cho doanh nghiệp của mình.

       Giám đốc NOSCO là người có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm, với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất, chúng tôi mong muốn hợp tác và là đối tác đáng tin cậy, uy tín đối với quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do NOSCO cung cấp.

       Đến với NOSCO, quý khách sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo và sở hữu những sản phẩm giá cả hợp lí!

--------------------

CÔNG TY TNHH NOSCO - UY TÍN ĐỂ PHỤNG SỰ

• Địa chỉ: 195 Huỳnh Tấn Phát, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

• Email: vppnosco@gmail.com

• Fanpage: https://www.facebook.com/vppnosco

• Website: http://www.nosco.vn/

• Youtube: https://bit.ly/3yGJBIt

• Hotline: 0913 518 978 / 0903 550 716