THƯ NGỎ

      

       Lời đầu tiên cho phép Văn phòng phẩm NOSCO kính chúc Quý doanh nghiệp ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành công hơn trên thương trường.

       Công ty TNHH NOSCO chuyên cung cấp các sản phẩm: văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, dụng cụ học sinh, các sản phẩm phục vụ vệ sinh văn phòng và công sở, quà lưu niệm, …

       Với thế mạnh về sự đa dạng, phong phú mặt hàng nên NOSCO luôn sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của Quý doanh nghiệp. Những mặt hàng của NOSCO đang kinh doanh ngoài giá cả cạnh tranh, sản phẩm chất lượng, uy tín thì Khách hàng còn được phục vụ với các phương châm sau:

       N: Neat (Everything in its place) - Khách hàng sẽ dễ tìm thấy sản phẩm mình mong muốn với cách bày trí hàng hóa ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ và sắp xếp theo từng nhóm chủng loại hàng, ...

       O: Outstanding Service (Excellent and better than usual): Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Khách hàng dịch vụ tốt nhất với thời gian giao hàng, đổi trả hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và nhiều chính sách ưu đãi khác rất linh hoạt dành cho doanh nghiệp khi mua hàng tại NOSCO.

       S: Satisfactory (Fulfilling expectation or needs): Khi đến với NOSCO, Khách hàng sẽ hài lòng vượt trên sự mong đợi bởi đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng hiểu biết về sản phẩm, làm việc tận tâm, yêu công việc họ đang làm.

       C: Customer-Centric (Values for Customers) - Lấy Khách hàng làm trọng tâm -> tạo ra sản phẩm, dịch vụ & trải nghiệm mới có giá trị cho Khách hàng.

       O: Open-Minded (Willing to consider new ideas & unprejudiced. Listen to customer's needs to fill and care for): Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mong muốn của Khách hàng để có những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của Khách hàng hơn là " Bán những gì đang có ", đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng luôn niềm nở tiếp đón Khách hàng đến với NOSCO.

       Giám đốc Công ty TNHH NOSCO là người có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hàng văn phòng phẩm, với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất, Chúng tôi mong muốn được hợp tác và là đối tác đáng tin cậy, uy tín đối với Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ do NOSCO cung cấp.

------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH NOSCO - UY TÍN ĐỂ PHỤNG SỰ

• Địa chỉ: 195 Huỳnh Tấn Phát, Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

• Email: vppnosco@gmail.com

• Fanpage: https://www.facebook.com/vppnosco

• Website: http://www.nosco.vn/

• Youtube: https://bit.ly/3yGJBIt

• Hotline: 0913 518 978 / 0903 550 716